5 ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA THIẾT KẾ ĐA KHOANG SLIMA 56

Sản phẩm Nhôm hệ và phụ kiện đồng bộ Topal Slima 56 được giới thiệu tới hệ thống Đại lý và khách hàng với thiết kế đa khoang. Vậy thiết kế đa khoang có lợi ích như thế nào? Hãy cùng Nhôm Topal điểm ngay 5 điểm ưu việt của thiết kế đa khoang Topal Slima 56 đã được công nhận:

MODEL MỚI NHẤT 2022

Thiết kế đa khoang Topal Slima 56 là thiết kế mới, cải tiến hơn so với thiết kế thông thường tử năm 2012. Vòng đời các sản phẩm nhôm ngày càng ngắn, tốc độ thay đổi nhanh, mức độ cạnh tranh giữa các hãng ngày càng khốc liệt, giá nhôm nguyên vật liệu tăng kỷ lục thời gian qua. Trong khi đó, nhận thức của người tiêu dùng về cửa nhôm ngày càng được nâng cao dẫn đến yêu cầu về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn. Thiết kế đa khoang là model mới nhất 2022 với phụ kiện rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu không cần bắt vít, sử dụng gioăng bụng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu bộ cửa bền, đẹp, vận hành êm ái và đa công năng sử dụng

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, VẬN HÀNH ÊM ÁI

Khác với thiết kế thông thường, có gân gờ, Topal Slima 56 có bề mặt thanh nhôm bên ngoài phẳng, tinh giản nhưng kết cấu bên trong thanh nhôm đa khoang giúp bộ cửa thẩm mỹ, sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, bề mặt sơn hoàng hảo cũng giúp cửa sang trọng, dễ vệ sinh, lau chùi.

CÁCH ÂM TỚI 30Db

Chống ồn vẫn luôn là bài toán dành cho các kiến trúc sư khi thiết kế công trình nhà ở trong các đô thị, đặc biệt là nhà mặt phố. Chính vì vậy, sử dụng hệ thống cửa mặt ngoài có khả năng chống ồn tốt là ưu tiên hàng đầu và cũng là xu hướng trong thời gian gần đây.

Cửa nhôm Topal được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao bởi khả năng chống ồn hiệu quả đã được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Topal Slima 56 có khả năng giảm thiểu sự chênh lệch cường độ âm thanh trong và ngoài nhà lên tới 30 dB, loại bỏ gần như hoàn toàn tiếng ồn từ xe cộ và khu dân cư, trả lại không gian yên tĩnh lý tưởng. Đây chính là tiêu chí người tiêu dùng đánh giá cao nhất cho dòng cửa nhôm này của Tập đoàn Austdoor.

CÁCH NHIỆT TỚI 10 ĐỘ C

Thiết kế đa khoang giúp nhiệt độ truyền qua các lớp có khả năng giảm tới 10 độ C. Thiết kế này tránh thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng. .

KÍN NƯỚC TỚI 350Pa TƯƠNG ĐƯƠNG GIÓ CẤP 9

Cửa nhôm Topal Slima được sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu EN140 về độ kín nước – đạt tiêu chuẩn kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9)

Để sở hữu sản phẩm Topal Slima 56, quý khách có thể liên hệ :

ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR  GIA BẢO PHÁT

MST : 3502340206 tại chi cục thuế TX Phú Mỹ

Địa chỉ : TĐC ấp Phước Lập , Mỹ Xuân , TX Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu

Showroom : Quốc lộ 51-KP , Phước Lập , Mỹ Xuân , Thị xã Phú Mỹ

Trung Tâm Sữa Chữa Cửa Cuốn :  88 Lê Hồng Phong, phường 4, TP Vũng Tàu

Hotline : 0975.330.208 – 0896.68.7272

Email : Tuanhoang@giabaophat.com

Tin tức liên quan