Xu hướng, an toàn, thẩm mỹ, thông minh; tất cả đều hội tụ trong các sản phẩm cửa cuốn ưu việt của Austdoor đang được lựa chọn mua nhiều nhất năm 2022.

Austdoor xin được tổng hợp các model được lựa chọn mua nhiều nhất theo thống kê thị trường tính đến hết tháng 9/2022, kính mời quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất cho cửa bảo vệ ngôi nhà mình.

Nổi bật nhất trong số các model được yêu thích, Super S (bao gồm các model S6, S7, S8 với màu sắc và thiết kế hoàn toàn mới) vừa mới được Austdoor ra mắt vào tháng 6/2022 đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sức mua lớn từ người dùng. Dòng cửa cuốn êm ái, an toàn được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế đồng bộ, tích hợp nhiều tính năng an toàn, thông minh, kết hợp với khe thoáng lớn mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Đặc biệt, Super S còn tích hợp công nghệ Austfly thông minh, giúp điều khiển, kiểm soát tình trạng cửa cuốn mọi lúc mọi nơi bằng giọng nói vô cùng thuận tiện.

Tiếp theo đó phải kể đến chính là dòng Aluroll A, với các model A60, A61, A62, màu sắc mới lạ, thẩm mỹ và thiết kế khe thoáng hình kim cương mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đây cũng là dòng cửa cuốn êm ái, an toàn được ưa chuộng hiện nay bởi thiết kế đồng bộ, tích hợp nhiều tính năng an toàn, thông minh, kết hợp với khe thoáng lớn mang lại cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, tích hợp công nghệ Austfly thông minh, giúp điều khiển, kiểm soát tình trạng cửa cuốn mọi lúc mọi nơi bằng giọng nói vô cùng thuận tiện.

Bạn đã nghe đến: Cửa cuốn tấm liền – nan nhôm bao giờ chưa? Chắc hẳn là hoàn toàn mới lạ, vì Austdoor là đơn vị đầu tiên vừa chính thức ra mắt dòng cửa cuốn tấm liền nan nhôm AL68 thiết kế đặc biệt, các nan cửa cuốn bằng vật liệu nhôm 6063T5 tấm liền không đột lỗ đang rất được ưa chuộng với độ bền và vững chắc cao, tích hợp nhiều tính năng an toàn, thông minh giúp thuận tiện cho người sử dụng, đặc biệt, dòng cửa tấm liền đầu tiên được tích hợp công nghệ Austfly thông minh, giúp điều khiển, kiểm soát tình trạng cửa cuốn mọi lúc mọi nơi bằng giọng nói vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh các dòng sản phẩm mới ra mắt ở trên đang thu hút được đông đảo người dùng, các dòng sản phẩm hiện có của Austdoor cũng vẫn tiếp tục khẳng định chất lượng hàng đầu với lượng mua lớn không kém. Quý vị cùng tham khảo để lựa chọn cho cửa ngôi nhà mình, bao gồm: Cửa cuốn khe thoáng Bigos B100/B100s, cửa cuốn Mega M70/M71, cửa cuốn Combi C70, cửa cuốn Eco E50/E51/E52

Công trình của bạn là gì?

  • Công trình dân dụng
  • Công trình nhà phố
  • Công trình biệt thự
  • Cửa hàng kinh doanh…

Hãy để Austdoor giúp bạn bằng hệ thống cửa bảo vệ an toàn, thông minh hàng đầu.

——-

Mọi thắc mắc về sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR  GIA BẢO PHÁT

MST : 3502340206 tại chi cục thuế TX Phú Mỹ

Địa chỉ : TĐC ấp Phước Lập , Mỹ Xuân , TX Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu

Showroom : Quốc lộ 51-KP , Phước Lập , Mỹ Xuân , Thị xã Phú Mỹ

Trung Tâm Sữa Chữa Cửa Cuốn :  88 Lê Hồng Phong, phường 4, TP Vũng Tàu

Hotline : 0975.330.208 – 0896.68.7272

Email : Tuanhoang@giabaophat.com

Tin tức liên quan