SHOWROOM GIA BẢO PHÁT 
Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ, giải pháp tổng thể về cửa: cửa cuốn, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy… hoạt động chính tại thị trường miền nam, đặt showroom tại:  Quốc lộ 51 – KP. Phước Lập – Phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.
Đối với cửa cuốn:
Chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của TẬP ĐOÀN AUSTDOOR – thương hiệu cửa cuốn hàng đầu Việt Nam, cửa cuốn Austdoor hiện đang bảo vệ cho hơn 3 triệu ngôi nhà tại Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm từ sang trọng, hiện đại, thông minh tới những dòng tập trung vào công năng sử dụng an toàn, thông minh, tiện lợi cho gia đình bạn. Chúng tôi tự hào rằng đang cung cấp cho bạn sản phẩm cửa cuốn tốt nhất hiện nay.

 

Đối với cửa nhôm kính:
Chúng tôi là nhà sản xuất với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật đầy đủ kiến thức sản xuất trên dây chuyền và các hệ nhôm phổ biến, cao cấp của thị trường hiện nay như Topal (của tập đoàn Austdoor), Xingfa, hệ phổ thông, hệ 1000…. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những dịch vụ gia tăng nhiều hơn trên từng sản phẩm, khác biệt hơn các đơn vị trên thị trường.

 

Đối với cửa thép chống cháy:
 làm bằng thép dập định hình chuyên dùng liên kết bởi khung xương thép hình và được nén chặt vật liệu chống cháy. Sơn tĩnh điện màu ghi sáng. Cửa có giới hạn chịu lửa: từ 60 đến 180 phút, có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm rất tốt bảo vệ an toàn và làm đẹp cho công trình.

 

Đến với Showroom Gia Bảo Phát, các bạn đang đặt niềm tin đúng chỗ vào đơn vị đang dùng uy tín chất lượng để dựng xây thương hiệu. Cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ  trong thời gian qua.

Để trải nghiệm sản phẩm mẫu và nhận sự tư vấn trực tiếp từ chúng tôi!

Kính mời Quý khách hàng hãy đến Showroom!

Tại địa chỉ: Quốc lộ 51 – KP. Phước Lập – Phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu.

Liên hệ: 0975330208 – 0966765086

luôn mang đến quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm!