Ngày nay, song hành cùng sự phát triển của kiến trúc hiện đại, cửa cuốn đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các công trình bởi tính an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cửa cuốn, vẫn xảy ra nhiều sự cố và tai nạn đáng tiếc như kẹt cửa gây thiệt hại về người và tài sản.

Xuất phát từ thực tế đó, Công ty cổ phần Tập đoàn Austdoor đã nghiên cứu và phát triển công nghệ bảo vệ kép – Austdoor Dual Safe để trang bị trên các sản phẩm cửa cuốn, giúp nâng cao tính an toàn cho người dùng.

Công nghệ bảo vệ kép – Austdoor Dual Safe (ADS) là một hệ thống đảm bảo an toàn được tích hợp bởi hệ thống sensor hồng ngoại & hệ thống cảm biến đảo chiều không dây tiên tiến. Hệ thống sensor hồng ngoại bao gồm hệ thống điều khiển và 2 thiết bị thu/ phát tín hiệu hồng ngoại được lắp đặt dưới chân của 2 ray dẫn hướng cửa cuốn.

Khi có chướng ngại vật xuất hiện giữa 2 chân ray dẫn hướng làm ngắt sóng hồng ngoại thì hệ thống điều khiển hồng ngoại sẽ báo tín hiệu lên bộ điều khiển cửa cuốn. Bộ điều khiển sẽ tự động đảo chiều cửa đi lên. Hệ thống sẽ có tác dụng trong các trường hợp có trẻ nhỏ đi hoặc bò qua cửa cuốn khi cửa đang vận hành.

 Hệ thống này cũng có tác dụng bảo vệ các loại vật nuôi trong gia đình tránh tình trạng bị cửa kẹp. Hệ thống đảo chiều không dây bao gồm một hộp tín hiệu được gắn vào thanh đáy của cửa, kết nối với hệ thống rơ-le cảm biến trên thanh đáy.Khi cửa gặp vật cản thì rơ-le tự động đóng lại, đồng thời chuyển tín hiệu đến hộp phát tín hiệu; hộp phát tín hiệu sẽ phát tín hiệu lên hộp điều khiển trung tâm để nhận biết có vật cản và đảo chiều đi lên.

Hệ thống đảo chiều không dây phát huy tác dụng trong trường hợp có người bất cẩn đi qua khi cửa cuốn đang đóng xuống. Với hệ thống bảo vệ kép – ADS, mọi thành viên, đồ đạc hay vật nuôi.

liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ lắp đặt :

ĐẠI LÝ CỬA CUỐN AUSTDOOR  GIA BẢO PHÁT

MST : 3502340206 tại chi cục thuế TX Phú Mỹ

Địa chỉ : TĐC ấp Phước Lập , Mỹ Xuân , TX Phú Mỹ , Bà Rịa Vũng Tàu

Showroom : Quốc lộ 51-KP , Phước Lập , Mỹ Xuân , Thị xã Phú Mỹ

Trung Tâm Sữa Chữa Cửa Cuốn :  88 Lê Hồng Phong, phường 4, TP Vũng Tàu

Hotline : 0975.330.208 – 0896.68.7272

Email : Tuanhoang@giabaophat.com

Tin tức liên quan